Star Copier

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY PHOTOCOPY REFURBISHED

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY PHOTOCOPY REFURBISHED

Máy photocopy đa chức năng giúp cuộc sống trong văn phòng hiện đại trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một máy photocopy mới có thể hơi khó khăn khi doanh nghiệp khi hạn hẹp về chi phí. Năm bắt được tâm lý khách hàng hiện nay, Máy photocopy Refurbished (còn gọi là máy tân trang) xuất hiện đã mở ra một con đường mới đáp ứng được nhu cầu cho các doanh nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên, có nhiều người tiêu dùng vẫn luôn thắc mắc và tự hỏi rằng liệu máy Photocopy Refurbished có phải là một ý tưởng tốt lựa chọn cho doanh nghiệp của mình hay không? Hãy cùng với Phú Sơn tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn sử dụng máy Photocopy Refurbished này?

Thị trường máy photocopy Refurbished tại Việt Nam

Máy photocopy Refurbished là những dòng máy photo được trưng bày tại các showroom, hay các triển lãm hội thảo hoặc hội chợ được tân trang lại và kiểm tra kỹ càng sau đó được tung ra thị trường.

Hay là những dòng máy photocopy mới chính hãng khi đưa đến tay người tiêu dùng nhưng bị một số lỗi kỹ thuật không thể xử lý được. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng và thay thế linh kiện cần thiết máy được tung ra lại thị trường. Những dòng máy này còn được gọi với tên máy photocopy Refurbished.

Ở một số thị trường Châu Âu, Châu Mỹ hay một số nước trong khu vực thì cái tên Refurbished khá là ưa chuộng và trở thành xu hướng cho những năm gần đây trong ngành công nghệ in ấn.

Tại Việt Nam, vào những năm gần đây, dòng máy photocopy Refurbished trở thành một xu hướng