English French German Italian Japanese Vietnamese
upload/web/52/5272/slide/2014/08/26/08/14/140905889832.jpg upload/web/52/5272/slide/2016/08/06/10/49/147048059883.png upload/web/52/5272/slide/2014/01/13/10/45/138958472752723.jpg upload/web/52/5272/slide/2016/08/06/11/08/147048168641.png upload/web/52/5272/slide/2014/01/13/05/01/138960729252721.jpg

Thời gian đăng: 22-07-2014 11:44 | 638 lượt xemIn bản tin

Làm sao để tăng hiệu quả cho công việc với máy photocopy

Nhân bản tài liệu, sao chép tài liệu quảng cáo, tờ rơi và các giấy tờ kiểm tra là cần thiết trong một số cơ quan như văn phòng chính phủ, trường học và trong một số doanh nghiệp. Dựa vào bên ngoài in ấn hoặc sao chụp lại các dịch vụ cho các văn phòng này có thể rất tốn kém và tốn thời gian. Nó là cần thiết cho một văn phòng để có một máy photocopy để làm cho ban giám đốc tài liệu dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

máy photocopy, cho thuê máy photocopy, may photocopy, cho thue may photocopy                      

Máy photocopy văn phòng là rất tốn kém và có thể có giá từ vài trăm đô la đến hàng ngàn đô la tùy thuộc vào tính năng và chức năng của mình. Các chủ doanh nghiệp phải suy nghĩ cẩn thận xem có nên mua hay thuê nó bởi vì cả hai lựa chọn có lợi thế và bất lợi riêng của họ. Để giúp bạn quyết định ở đây là một số trong những lợi thế của việc sở hữu một máy photocopy văn phòng so với cho thuê.

 Ưu điểm của thuê một Copier Văn phòng

 Bạn có thể chuyển sang một mô hình mới hơn bất cứ lúc nào bạn muốn công nghệ cao, thiết bị văn phòng như máy photocopy là rất tốn kém và họ đang liên tục cải thiện. Nếu bạn muốn up-to-máy photocopy, bạn cần phải bán  máy photocopy  của bạn trước khi bạn có thể mua một cái mới. Không giống như nếu bạn đang cho thuê một máy photocopy, bạn có thể chuyển sang một mô hình mới vào cuối thời hạn thuê đất của bạn.

 Thanh toán quản lý - Một lợi ích của cho thuê máy photocopy là nó cho phép bạn thanh toán một tỷ lệ nhỏ của tổng số tiền của thiết bị. Nó cung cấp cho bạn tính linh hoạt tài chính là rất thuận lợi nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ.

 Lợi thế trong thanh toán thuế - Tiền thuê được khấu trừ thuế và họ được coi như là một chi phí kinh doanh trước thuế.

 Mặc dù cho thuê một máy photocopy có vẻ tốn kém hơn nhưng về lâu dài, trừ các khoản thanh toán tiền thuê làm cho nó thuận lợi hơn mua một máy photocopy văn phòng mới.

 Bảo trì - Duy trì và sửa chữa máy photocopy có thể rất tốn kém. Khi bạn sở hữu một máy photocopy văn phòng, ngoài số lượng lớn tiền bạn bỏ ra để mua nó, bạn sẽ gánh vác tất cả các chi phí sửa chữa. Không giống như cho thuê máy photocopy, tất cả các chi phí sửa chữa được bao phủ như một phần của hợp đồng thuê nhà.

máy photocopy, cho thuê máy photocopy, may photocopy, cho thue may photocopy

Máy photocopy văn phòng đòi hỏi phải có nhiều tiền không chỉ mua hẳn nhưng trong sửa chữa và bảo trì cũng như. Mặc dù đây là những điều cần thiết trong kinh doanh một số, mua chúng không phải là một lợi thế cho một số người sở hữu doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, mua một máy photocopy văn phòng có một số lợi thế.

 Xây dựng vốn chủ sở hữu - chủ doanh nghiệp thuê thiết bị văn phòng như máy photocopy Ricoh - Toshiba không xây dựng vốn chủ sở hữu. Khi bạn mua một máy photocopy văn phòng ngay lập tức trở thành bạn, đó là lợi thế chính của việc mua thiết bị lớn.

 Rẻ hơn - Mua máy photocopy văn phòng của bạn sẽ chi phí ít hơn là cho thuê nó trong một thời gian dài. Thông thường khi bạn mua một máy photocopy, bạn sẽ chi phí ít hơn khi nó sẽ được so sánh nếu bạn cho thuê trong ba năm. Ngoài ra, bạn sẽ có nghĩa vụ phải trả tiền cho thuê ngay cả khi bạn không còn sử dụng máy photocopy. Sở hữu nó cho phép bạn bán nó và tạo ra lợi nhuận của nó.

 Có thể lựa chọn mực của nó - một lợi thế của việc sở hữu một máy photocopy Toshiba - Ricoh là bạn có thể lựa chọn mà mực để sử dụng. Sử dụng mực phải là một bước quan trọng mà hầu hết những người có xu hướng bỏ qua. Nuôi dưỡng máy photocopy của bạn với mực phải cải thiện hiệu quả của nó và chất lượng đầu ra của nó.

Khi bạn thuê một máy photocopy tại Phú Sơn, bảo trì và cung cấp mực thường được đề cập trong các khoản thanh toán tiền thuê của bạn và điều này có vẻ ít tốn kém mà gánh vác những chi phí của riêng bạn. Tuy nhiên, bạn có thể có thể tiết kiệm hơn 50% trong chi phí bảo trì của bạn, nếu bạn có thể mua các Toner tái sản xuất ít tốn kém.

 Mỗi doanh nghiệp có nhu cầu riêng của mình. Để chọn mua hoặc thuê máy photocopy văn phòng, quyết định của bạn nên được thực hiện theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Hãy nhớ rằng, sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào quyết định đã được thực hiện.

Bình luận